sss maternity

Good day po Ask ko lng po about sa pag compute ng maternity sa sss Thank u po

sss maternity
2 Replies

Makikita po yung total ng makukuha nyo sa website mismo ng SSS. Pero if you want to compute it manually. Kunin nyo po yung 6 na pinakamataas nyong hulog within your qualifying period then check nyo po sa sss table magkano ang salary credit nung bawat hulog nyo then i add nyo po yun tapos divide into 180 and times into 105days.😊

4y ago

Bali po yung 6 na pinaka mataas na hulog ko divide 180 times 105 days Tama po ba ?? Thank u po

Kelan po kayo manganganak? sakin kasi sept ang edd ko. yung july-sept 2020 hindi sya included, pati april-June 2020. kaya ang start ng bilang ng maternity benefit ko as per sss is yung 6mos backwards from Oct 2019-March 2020. dyan po sila nag based ng makukuha ko sa maternity

4y ago

Sept din po ako