hello Po, new mom to be here.. jan.14 Po ung first day mng last mens ko. positive n Po PT's ko. is it ok na magpacheckup as early as now ?

Thank u Po.

2 Replies

Puwede ka naman na magpacheck up titignan kung may sac na. At para mabigyan ka ng vitamins. Pero usually 5 weeks-6weeks medyo early pa.

Magpacheck up ka na, para maresetahan ka ng prenatal vitamins... Tho too early pa para magpa transV...importante eh makainom ka na ng vitamisn