My Baby Boy ❤

Thank you Lord at kami ay iyong ginabayan at sinamahan 🙏 Baby Lorenz Miguel Born last July 3, 2021 Normal Delivery 3.3 kg Worth it ang sakit (as in super duper sakit )

My Baby Boy ❤
41 Replies

congrats po 🎉 team august here ☺️ makakaraos din tayo mga mommy

induce labor po ba ikaw momshie ? im 38weeks no more pain excited n kong mkaraos at mkita baby boy ko

3y ago

pray lng sis, mkkaraos ka rin

Currently 38 weeks narin po kame ☺️ Sana makaraus na tayo 🙏🙏🙏🙏😇😇😇😇

congrats ur having a handsome baby boy! meet my baby boy on september🥺🥺

Wow!! Congrats sa inyo.. Currently 38weeks ako.. Waiting for my baby 🥰

3y ago

induce po kayu moms?

Hi baby🥰 ur so cute😍 congratulation mamshie and hubby❤️🎉🎊

congrats po! excited narin po ako 7months preggy here ,❤️❤️

congrats.. still no sign of labor pa dn here.. due tmro.

Due date ko is July 15 pa sana momshie, first time mom

3y ago

sarap sa pakiramdam kapag nakaraos na, wala na ang araw araw na pag aalala

congrats din sau mamshie. july 4 din ako naglabour.