Pregnancy Journey

Thank you Lord! Answered prayer ❤️ ang tagal ka namin hinintay baby! Pinag ppray ko na sana mging healthy ka hanggang sa lumabas ka. I love you anak ❤️ Lord thank you 😭❤️🙌 sobrang happy ko po mga mamsh dko ma explain yung feeling at di ako mkapaniwala 🥹❤️

Pregnancy Journey
17 Replies

Same here momshie. Kmi, 14 yrs of waiting bago binigay dn ni God ung matagal n nming pinagdadasal. Now I'm 30 weeks pregnant. 2 more months and makikita n nmin c baby. Congrats and enjoy ur journey as a mom 😊

2y ago

Thank you! God bless you mamsh! 😍

praise the Lord! God is so faithful and gracious! congratulations!

congrats mie! praise God sa Kanyang napakagandang regalo! 🥰✨

2y ago

congrats po😇

Congrats mi! Super sarap talaga sa feeling 😍 God is good!! 🙏🏼

2y ago

Sobrang thankful ko mamsh! 🥰

congratulations po sa inyong napakagandang blessing :)

congrats mommy! napakagandang gift from god😊😊

2y ago

My greatest blessing mamsh! Super thankful ❤️🙌

congratulations po. ma agang Christmas gift mie.

congrats mami. ilang weeks ka nagpa tvs?

2y ago

6weeks mamsh! May heartbeat ndin ❤️

ganda ng papasko, congrats mommy!❤

2y ago

Sobra po! Thank you po 🫶

CONGRATULATION SISSY!❤