tanong ko lang

thank for accepting me. tanong ko lang sana kung anong bawal kakainin sa buntis. o inumin salamat sa pag sagot.

7 Replies

-raw sushi any raw foods -mga seafood na high mercury -caffeine tea and coffee😄 -papaya hilaw may latex kasi siya na di pwede sa pregnant pero yun hinog okay siya

raw foods po, Ask your ob din po pag nag pacheckup kayo. pwede naman kumain ng sweets uminom ng coffe moderate lang po dahil baka tumaas sugar nyo.

5y ago

ok po hindi pa kasi ako nakapag chick up.

bawal po ang alak at too much tea and caffeine sa foods.iwas po muna sa sweet sour and salty more on healthy foods.po muna

raw foods, uncooked foods, colas, caffeinated beverages, sweets

5y ago

salamat po pg sagot first baby po kac eh.

coffee, papaya, pineapple. sabi nila.

5y ago

ok po sis salamat.

talking Yong my beans and coffee

Bawal po ang raw foods. :)