Mình đang bầu tuần 16, mình hay bị mỏi dây thần kinh lưng chạy từ vai gáy tới mông,xin cách chữa ạ

Thanh Thuy

5 Các câu trả lời

bầu là vậy mom ạ. Ăn hải sản, uống sữa tươi ko đường, sữa chua vào mom. có điều kiện thì gọi dịch vụ massage bầu tới xoa bóp cho mom

3y ago

mình cảm ơn bạn. mình cũng có tham gia liệu trình massage bầu nhưng chưa thấy khỏi hẳn, chỉ đỡ xíu thôi ạ. Đêm hay mất ngủ vì bị đau ý nên thương e bé, sợ e bé cũng mất ngủ.

em cũng bị.. có cách chữa hết thì hay r..😅

bầu bi là vậy đó mom, rảnh nho ck mat xa cho

bầu bì mệt vậy đó mom, cố thôi

bầu là vậy đó mom, nói Ck xoa bóp cho

3y ago

vâng, mình cũng nhờ ck massage ạ