Tại sao tải app không được cộng 1000 điểm như facebook ghi nhỉ mọi người.

10 Các câu trả lời

tải app mà phải chơi cái game đó nữa m.. hên xui được giải mới có điểm..🤣🤣

có lẽ mom tải vào thời điểm mà app đã hết chương trình rồi đó mom.

e tải ap này cũng k có cộng điểm gì hết , e đang cố gắng cày điểm

lúc mình tải cũng k đc cộng điểm, tự cày game lấy điểm thôi mom

phải chơi game,tích điểm mỗi ngày m nhé,nó ko tự cộng cho mh đâu

Mình mới vào cũng đang cày tích điểm

phải tham gia minigame, tích điểm nè m

mom chụp hình gửi vào đây

phải cày mới có thôi m

Quan tâm