Các món cháo cho bé 7,5m

#thamkhảo #cmtưvấn Ăn bột dc gần 2 tháng rồi Ni có vẻ chán, e định chuyển sang cho con ăn cháo nhưng chưa biết phải nấu ntn cho ngon nữa. cm chỉ giúp e với, là giờ m nấu cháo hạt vỡ trc pk? cũng bdau bằng cháo rau củ như hồi mới tập ăn dặm hay là cho thịt cá vào luôn cùng ạ? Có cần xay nhuyễn như trc k? làm sao để cháo sánh nhừ mà k bị loãng quá, đặc quá thế?

5 Các câu trả lời

K phải ăn chay như lúc mới đầu đâu mom, vì con đã ăn bột mặn rồi nên Các món cháo cho bé ăn dặm có thể bsung cá thịt vào cùng với rau củ luôn. Trc m hay nấu cháo gà rau ngót, bí đỏ nấu tôm, thịt bò mồng tơi, thịt lợn rau cải, cá hồi cà rốt. Ăn cháo rồi thì k cần xay nhuyễn mà nên băm nhỏ cho con tập nhai. dùng nồi nấu chậm ninh cháo trc cho nhừ rồi cho thịt cá, rau củ vào sau