trẻ 7 tháng ăn được gì, em xin gợi ý thực đơn

#thamkhảo #cmtưvấn #xinkinhnghiệm #tậpđầulàmmẹ Cm cho e hỏi, bé 7m ăn được những j vậy ạ, cho e xin thực đơn đổi món cho bạn bé nhà e với. đợt 6m con bị ốm nên e cho ăn dặm muộn hơn, tính ra mới dc nửa tháng mà toàn ăn chay, quanh đi quẩn lại mấy loại rau củ cũng có vẻ chán rồi, đến bữa là phun phì phì, tra bảng thì k phải vào tuần ww, răng cũng mọc dc 2 chiếc hay e cho ăn xen kẽ cả blw nhỉ?

trẻ 7 tháng ăn được gì, em xin gợi ý thực đơn
10 Các câu trả lời

Thế này là biểu tình k mún ăn chay đòi ăn mặn rùi đó chế, 7t là cũng thêm đạm động vật đc rùi, bdau từ các loại thịt trắng trc, gà, lợn, cá, chim câu, ngan, gà, lâu lâu thêm tí thịt bò, còn rau củ quả thì ăn dc nhìu loại lắm rùi, uống dc cả nc cam quýt nữa ý. bé mọc răng mà thích nhai gặm chế cho xen kẽ 1 bữa blw xem sao. thực đơn thì trên tap nhìu vô kể

Thử đổi qua bột mặn cho con đi mom, cháo rây với thịt gà / heo mềm xay nhuyễn cho con dễ tiêu hóa. Mom có tgian và k ngán dọn dẹp thì cho con ăn blw để bé tự khám phá ấm thực cũng khá hay. Cho con ăn bơ, chuối, vừa dễ ăn vừa thơm ngon. Nhưng mà vẫn bú sữa là chủ yếu nha mom đừng cắt cử sữa của con

mom có thể thêm thịt heo xay nhuyễn cho bé nhưng chỉ ít 1 thôi, tập từ từ rồi mh sẽ cho bé ăn thêm cá, thịt gà...

m có thể cho bé ăn thêm thịt heo, bò, tôm nè. m vào mục công thức của tap tham khảo nè

cho ăn rau củ thôi m.. muốn đổi món thì m đổi cá trước cho bé dễ ăn..

Mom có thể đổi món cho bé. Nhưng ít và tập dần dần cho bé quen đã

mom thử thêm thịt heo cho bé xem sao, ít thôi mom, để bé làm quen

có thể bắt đầu cho bé tập ăn thịt như lợn gà bò rồi m

có thể thêm thịt rồi dần bổ sung thêm cá,tôm mom ạ

Cháu ray, rau củ nghiền