tư vấn cho e Cách hỏi thăm người từng bị sảy thai

#thamkhảo #cmtưvấn Vừa đọc tin trong nhóm cq thấy tbao con của sếp đang bầu gần 5m mà k may bị sảy thai. Các phòng sắp xếp đi thăm. Nói thật mấy vụ thăm nom này e ngại cực kì vì trc gio k dc nhanh mồm nhanh miệng cho lắm. Có nên đi cùng cả phòng k hay chỉ gửi pbi thôi các chị? E nvien mới k đi thì áy này mà đến chả lẽ lại ngồi im như thóc cũng kì 😌

7 Các câu trả lời

Theo ý kiến cá nhân của m, việc có nên thăm người bị sảy thai không còn phụ thuộc vào mối quan hệ, thân mật hay xã giao, ng nhà hay đồng nghiệp nữa. như tr,h của mom là con sếp thì đi thăm là phải phép nhưng cũng nên hỏi trc ý kiến của gđ về tình trạng của ng bệnh ntn. mới sảy thai nhìu ng còn shock chưa thể nguôi ngoai ngay dc nên nếu đến thăm thì tránh gợi lại chuyện cũ, chủ yếu là động viên giữ gìn sk, nc 1 chút rồi xin phép cho bạn ý nghỉ ngơi

Nhiều ng mà kỹ tính khi hỏi có nên đi thăm người bị sảy thai k ng ta còn bảo k đó mom. Nếu mà mom đi thăm thì m nghĩ đừng hỏi gì cả, chỉ nên ngồi cạnh chia sẻ để ng ta nếu muốn tâm sự gì thì nói thôi, chứ đừng hỏi han hay khiến chị ấy nhớ lại chuyện k vui này đó mom, ng ta rất khổ sở

chỉ nên động viên m ý cố gắng giữ gìn sức khoẻ, ăn uống đầy đủ nhanh hồi phục.. đừng nên hỏi xoáy vào chuyện sảy thai nha m.. vì khi sảy thai, tâm lý người mẹ là yếu đuối, tổn thương nhiều nhất..

mh nghĩ ko nên đi thăm, vì người bị mới bị sảy thai họ chẳng muốn gặp ai đâu m à. Tới đó nói nói hỏi hỏi chỉ làm cho họ cảm thấy buồn bực, khó chịu thêm thôi m, nghỉ khỏe đi m à

Cái này nó hơi tí nhị, nên nếu đi thăm thì chú ý chút không nên hỏi quá nhiều làm bạn ý sẽ suy nghĩ. M cứ đi cùng cả phòng cũng được mà đến thăm cho chút quà thì về

Mình nghĩ nên đi chung cả phòng, thì những người cũ họ sẽ nc , còn mình ngồi nghe cũng đc Mom ạ

này tùy thuoc vao mqh của mom á