Cho e tham khảo lịch sinh hoạt bé 6 tháng với ạ

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ 2 tuần thì có đủ tgian để tập cho con ăn ngủ theo 1 khung giờ cố định dc k cm? Gấu nhà em sắp dc 6m rùi, bmht nên tgian ăn ngủ, ị tè chủ yếu là theo con chứ e cũng k điều chỉnh nhìu. Nhưng giờ cbi ăn dặm với đón bà nội lên trông để đi làm lại nên e mún tập cho con theo giờ còn dễ sắp xếp việc khác nữa. Lịch sinh hoạt cho bé 6 tháng tuổi nhà cm ntn cho e tkhao với

Cho e tham khảo lịch sinh hoạt bé 6 tháng với ạ
10 Các câu trả lời

Tập lun đi là kịp đó mom, đến lúc ăn dặm thì cắt bớt 1 cữ sữa đi thay bằng bữa ăn là dc, m thấy nhìu mẹ theo lịch sinh hoạt kiểu Nhật hoặc Easy ý, mom tkhao thêm xem rùi điều chỉnh cho hợp lý với giờ giấc của nhà m nữa chứ k nhất thiết phải giống hệt đâu. Riêng giờ uống sữa thì nên cố định, ăn dặm trc, uống sữa sau, mới tập thì cỡ 10-11h trưa ăn là hợp lý