xin thực đơn ăn dặm truyền thống cho bé 8 tháng

#thamkhảo #cmtưvấn Thị Dâu nhà mh cbi sang tháng thứ 8, mọc 4 chú răng rùi, trc đến bữa ngoan như cún ngồi vào ghế mẹ đút hết bát bột mà tuần nay giở trò phun phì phì nhưng có ốm sốt, khó chịu j đâu, vẫn chén hoa quả với sữa chua tì tì, mỗi bột là đình công. tính đổi món cho bả mà mh đang bí thực đơn quá, nhờ cm gợi ý, tại cuối năm cũng bận, mẹ chỉ cho ăn buổi tối dc thui còn sơ chế sẵn để trưa bà chỉ cần quấy nóng là dc

xin thực đơn ăn dặm truyền thống cho bé 8 tháng
13 Các câu trả lời

Sợt Tap mom ơi, nhìu món lắm, lại có cả công thức chi tiết, nấu cũng nhanh nữa, trc mh hay nấu cháo thịt bò khoai tây với cả cá hồi phô mai con ăn thun thút luôn ý. Bé nhà mom ăn tốt thì tăng lên 3 bữa chính, chuyển từ bột mặn sang cháo đặc, thịt, cá, rau củ đừng xay nhuyễn nữa mà để lợn cợn cho con tập nhai bé sẽ thích hơn đó

Bé 8 tháng tập ăn cháo còn hạt cơm đc rồi mom đừng cho ăn bột hoài làm con sau này biếng nhai đó. Mom nấu cháo với thịt bò, thịt gà và kết hợp với hạt sen, khoai tây, rau lang, củ cà rốt, cải... nấu chín mềm để con làm quen độ thô của thức ăn từ từ nè. Có thể thêm phô mai vào để cháo thơm béo hơn

khả năng chán bột r mom ơi. tăng độ thô lên đi. có răng r bắt ăn bột mãi m chán hi. nhớn rồi cho ăn cháo thôi

8m là có thể ăn cháo rồi m cháo nhuyễn nhé, hoặc m nấu cháo yến mạch đổi bữa cho bé

m nấu cháo rây cho bé nè, cho bé ăn cháo rau củ trước..

vào mục công thức của tap tham khảo m nhé

Mẹ nấu cháo rây cho bé ăn đc r nhé

m nấu cháo rau củ rây cho bé ăn nè

mom nấu cháo rây rau củ quả nè

Trên ap nhieu món lắm nè