làm sao với trẻ 4 tuổi biếng ăn?

#thamkhảo #cmtưvấn Nghỉ dịch lâu quá mãi k dc đi học mà giờ 2vc mh đều đi làm lại cả rồi nên con phải gửi sang ôb tối mới đón về dc. k bít ăn uống bên ob tnao mà cuối tuần ở nhà với mẹ biếng ăn kinh khủng, đến bữa k chịu ăn nhưng nửa buổi lại kêu con đói mà nấu j cũng k thích, k ngon, bực cả mình, chả lẽ cho nhịn lun cho rồi😡😡có cách nào k cm?

làm sao với trẻ 4 tuổi biếng ăn?
8 Các câu trả lời

ở với ông bà là vậy đó mom, sai nếp ăn bt liền. Mom phải góp ý với ông bà để đừng cho con ăn vặt ăn lắt nhắt nhiều, con ăn vặt nhiều là tới bữa sẽ k muốn ăn nữa. K đc dùng ipad đt hay tivi để dụ bé ăn nữa vì làm phân tâm k tập trung vô bữa cơm. Nói chung mom mà gửi con cho ông bà trông là sẽ tạo ra k ít thói quen k tốt cho bé ấy hic

Mh đoán là ob chiều, ăn uống k theo giờ giấc nên bé nhà mom mới sinh ra biếng ăn vậy đó. giờ chỉ có lựa lời góp ý với ob cho bé ăn đúng bữa, hạn chế cho ăn vặt liên tục nhất là bánh kẹo, bimbim các thứ ý, mom chịu khó làm sẵn đồ ăn, đổi món theo ngày rồi gửi sang để ob chỉ việc hâm nóng lại là dc, lúc ăn k cho xem tivi, đt nữa

cho ăn đúng bữa thôi m, ko cho ăn vặt hay ăn bữa phụ nữa

Nên cho con ăn theo nhu cầu, đúng giờ đúng bữa

em nghe bảo tầm này đứa nào cũng biếng ăn..

cho ăn đúng bữa thôi mom

hóng ké mom

hóng hóng