So sánh procare và elevit loại nào tốt hơn?

#thamkhảo #cmtưvấn E cần 1 sự vote nhẹ của cm, 2 loại này nên mua loại nào ạ? Các xị có uống giống vậy k hay dùng loại khác nữa, e thấy có cả pregnacre nữa? bữa đi khám lần đầu bsi cũng dặn về ăn uống đủ chất nhất là mấy loại tpham giàu folic, sắt với canxi nữa. Nay 6w nghe dc tim thai rùi nên bác kê cho uống thêm cả vitamin tổng hợp nữa, tại e hơi nghén ý. Dặn tìm mua 1 trong 2 loại này. E sợt gg thấy thuốc nào cũng dc khen, quảng cáo quá trời nên chưa chốt hạ dc😅

So sánh procare và elevit loại nào tốt hơn?
15 Các câu trả lời

m nên mua loại procare diamond. hàm lượng fe và DHA rất cao. hỗ trợ thiếu máu và giúp em bé thông minh trong bụng mẹ.