Cách chữa thủy đậu nhanh cho bà bầu

#thamkhảo #cmtưvấn Bầu bí thời dịch bệnh oải quá mấy chị, lúc nào cũng nơm nớp k à😫 cẩn thận giữ gìn lắm nên Thấy sốt 1 cái e đã test lun rùi nhưng k dính covid mà lại bị thuỷ đậu😩đi khám bsi bảo phát hiện sớm với thai qua 5m rồi cũng đỡ nguy hiểm nhưng vẫn kê Paracetamol cho uống để giảm sốt. Giờ e đang cách ly 1m 1 phòng k khác gì F0, ng thì bôi thuốc xanh lè, có cần kiêng tắm rửa gì k ạ, ng e ngứa ngáy khó chịu quá, k bít bgio mới khỏi đây

Cách chữa thủy đậu nhanh cho bà bầu
9 Các câu trả lời

e từng bị thủy đậu, k phải lúc bầu nhưng cũng có ít kn cse với mom nha. muốn chữa thủy đậu nhanh khỏi nhất thì mom nên nghỉ ngơi thật nhiều, ăn uống đầy đủ dduong nhưng nên là tă dạng lỏng, dễ tiêu hóa, bsung thêm hoa quả nhiều vitamin c tăng đề kháng, chống nhiễm trùng mà còn ngừa sẹo lõm nữa. vsinh mũi họng hàng ngày bằng nmsl, tắm rửa nhanh với nc ấm chứ k phải kiêng tuyệt đối. mà mom nhớ đừng gãi mạnh làm vỡ nốt thủy đậu là lâu khỏi lắm đấy

Hên đó mom vì từ tuần 13 – 20 của thai kỳ, nguy cơ thai nhi bị hội chứng thủy đậu bẩm sinh giảm còn 2%. Sau tuần lễ thứ 20 thai kỳ, hầu như không ảnh hưởng trên thai. Cách chữa bệnh thủy đậu cho bà bầu là nên dùng thức ăn thanh đạm, đầy đủ các chất dinh dưỡng và ăn lỏng như là ăn cháo, dùng thực phẩm chứa nhiều vitamin C như: để đẩy lùi bệnh

Uống nhiều nước, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Vệ sinh: tắm rửa nhanh với nước ấm sau đó lau khô nhẹ nhàng tránh làm vỡ các nốt. Mặc quần áo rộng thoải mái Các nốt thuỷ đậu lau rửa bằng dung dịch kháng khuẩn. M có thể bôi acyclovir hoặc subạc nhé sẽ không mất thẩm mỹ như xanh methylen

kiêng gió, kiêng nước nè mom, nhưng mom vẫn lau khăn ấm cho thoải mái nhé

Chúc Mom mau khỏi nha, chứ mình ko rành lắm vụ thủy đậu nè

ráng mom ơi.mình cũng từng bị.khó chịu lắm

em k bị nên cũng k rõ m ơi..

chi lay bot gao net boi len nha

chúc mom nhanh khỏe