Các m cho e xin ý kiến vs ạ. E bầu 8w4d có uxtc nên tìm theo 1 bs hay khám ở bv có BHYT (bv quận) đc

Tham khảo 123

8 Các câu trả lời

khám bảo hiểm y tế ở các bệnh viện lớn đi bạn. nếu trong thai kỳ có vấn đề bạn theo bác sĩ ngoài họ cũng sẽ bảo bạn đến các bệnh viện lớn kiểm tra

mình chọn bác sĩ giỏi ở phòng khám tư để theo dõi xuốt thai kì phòng khám tư bác sĩ sẽ siêu âm kĩ hơn nhiều so vs bệnh viện

Mình thì khám ngoài, cũng có ux nhưng bs có k sao vì nhỏ. Nếu được M ra bv chuyên sản khám cho yên tâm.

Theo bác sĩ ở bệnh viện định sinh ấy c, sau có gì mình nhờ bác đỡ đẻ luôn

nếu có điều kiện thì theo 1 bs giỏi để họ theo dõi

Mk nghĩ kết hợp cả hai nơi đều được

Pk tư uy tín ổn hơn m

Theo bsi luôn nè mom