cơ hội cuối cùng

Tham gia khảo sát về độ dịu nhẹ -nhận mẫu dùng thử mềm như bông từ Johnson's baby Mẹ nào có con dưới 12 tháng đky ngay nè! https://survey.theasianparent.com/a/TakeSurvey?tt=jkp6scTXE%2BM%3D

cơ hội cuối cùng
5 Các câu trả lời

Hình như cái này chỉ đc đăng kí ở tphcm thôi phải k? Mình chọn ở tỉnh khác mà k đc.

5y ago

Vậy hử :( thử đky lại trên máy khác xem mom ? 😥😥

Mình cũng muốn tham gia

Mom nhận đc quà chưa?

Mk k đang kí được

5y ago

Hic hic. Mom thử chọn lại khu vực là TPHCM hoặc HN xem sao 😪 có khi do hệ thống có lỗi đó. Còn điền địa chỉ vẫn điền địa chỉ của chính nhà mình

👍