THAM GIA KHẢO SÁT - NHẬN NGAY SẢN PHẨM DÙNG THỬ

Chia sẻ trải nghiệm của bạn về độ nhẹ dịu - nhận quà miễn phí từ chúng tôi - là Bộ Sản Phẩm Johnson's Cotton Touch Tham gia khảo sát ngắn - nhận quà liền tay! (Dành cho các cha mẹ có con nhỏ dưới 12 tháng tuổi) LINK KHẢO SÁT https://tap.red/plnbv

25 Các câu trả lời

Có đáng tin không vậy nè? Máy mình phát hiện "privacy warning" nên thôi mình không tham gia.

Mịa lừa đảo. Con mình mới 1 tháng chả hỏi thông tin liên quan mà bảo ko đủ đk

5y ago

Thật á bác?:( Khảo sát này dành cho cha mẹ có con dưới 1 tuổi mà!

có mẹ nào kiểm tra chưa để còn báo cáo ad này.

Đinh vào xem mà thấy có vẻ ko ổn lắm

Lừa đảo vl

👍