Thai 33w bé nặng 2,7kg là to quá à các mom?? Mk sinh mổ lần 2 con to cũng sợ ảnh hưởng vết mổ

10 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

To đó m. Nhưng mổ thì mình nghĩ k ảnh hưởng gì đâu vì nếu m kiêng cữ vết mổ đúng thời gian tính từ lần bầu trước thì k nguy hiểm gì

to quá nha p sinh mổ lần 2 cách nhau gần quá sẽ ảnh hưởng còn 4_5 năm thì đỡ ảnh hưởng hơn

1y ago

cách 2,5 năm mom ạ 😊 to quá cũng đang lo cố để đến 38w k biết dc k

Khá to mom ạ. Nhưng mom cứ đi khám thường xuyên bsi sẽ tư vấn cho nha

Mom nên đi khám để mổ chủ động sớm nha mom. Bé tv quá

to nha mom, nên đi khám để mổ chủ động sớm ạ

1y ago

mk cũng tính cố để đến 38w lad đón bé thôi

Bé hơi to, Mom đi thăm khám thường xuyên nha

to đó m ạ, m nên đi khám thường xuyên nhé

Mom theo dõi thường xuyên nha

vượt chuẩn rồi nè mom