Ra máu dọa sẩy thai phải làm sao đây ạ???

Thai mới 11 tuần mà em bị ra huyết dọa sẩy thai. Giờ vẫn đang nằm viện theo dõi, bs còn nói trường hợp xấu nếu điều trị mà ko giữ đc phải chấp nhận, làm em hoang mang quá!! Có cách nào giữ con ko mấy chị ơi huhu, co ai gặp trường hợp như em mà vẫn giữ đc thai ko ạ, cho em chút niềm tin với.

Ra máu dọa sẩy thai phải làm sao đây ạ???
15 Các câu trả lời

Mạnh mẽ lên mom, mình cũng băng huyết 15w. Bác sĩ ngày nào cũng nói câu có thể mất tim thai bất cứ lúc nào, tiên lượng xấu vì mình bóc tách gần 50%. Nhưng hai mẹ con mình đã vượt qua được và đi cùng nhau đến giờ 25w rồi nè. Cố lên nhé!

Thoải mái tinh thần lên m nhé.tin tưởng bs cố gắng kiêng đi lại.có thể tham khảo thêm củ gai.nhưng k phải ai cũng hợp. Em bị 2 lần ra máu ồ ạt lúc 12 và 14w tv con vẫn ở lại.giờ em 32w rồi. Chúc 2mc bình an

Củ gai ko phải ai cũng uống được đâu, nhiều người uống phải sẩy luôn đấy. Mình nghĩ bạn nên an tâm nghe theo hướng dẫn của bác sĩ, tiêm, uống thuốc và nằm yên sẽ ổn thôi.

Cần phải giữ tinh thần thoải mái, ăn uống bồi bổ, uống thuốc để đủ dưỡng chất cho con phát triển và thuốc bs kê, tránh những thực phẩm gây hại nhé

Mom nên theo chỉ định của bs thôi. Nằm nghỉ ngơi, thoải mái tinh thần lên. Nếu muốn uống thêm thuốc lá gì bên ngoài thì phải hỏi ý kiến bs nữa nhé.

Cố lên mom. Mình 12w cũng bị và nằm viện điều trị. Mình sinh bé tuần thứ 34 giờ bé được gần 6m rồi nè. Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh ạ!

Em đợt nọ cũng bị ra huyết đi viện về vẫn ra em cắt thuốc bắc uống khỏi ngay con khỏe khoắn nữa làm đến lúc đẻ, đừng lo quá!

Uống nước củ gai, ăn cháo đậu đỏ nho khô, cháo cá chép. Nằm nhiều và hợp tác với bsi các loại thuốc.

mình 7 tuần cũng bị, chỉ cần tiêm, đặt thuốc và uống thêm nospa + duphaton sau 2 tuần nằm 1 chỗ là ổn

Mình bầu 2 bé đều nằm viên dọa sảy lúc được hơn tháng, đều uống thuốc giữ thai và dưỡng thai á