Thai 5w5d

Thai mình được 5w5d rồi. Hôm trước mới đi siêu âm về bình thường, cho thuốc dưỡng thai. Mà hôm qua tới hôm nay cứ bị vệt dơ dơ màu nâu ở quần lót, là không biết có bị sao không mọi người? Mình còn đang bị sổ mũi nhẹ với ho nữa chứ ?

4 Các câu trả lời

ko sao đâu .mấu báo thai bám tử cung thôi. uống thuốc dưỡng và sắt là sẽ ổn.mình bị ra máu đỏ tươi lúc 5 tuần 6 ngày khám bs bảo đừng lo ,10 ngày nữa đi kiểm tra lại thì e bé đã có tim thai rồi

Mình cũng như bạn. Mới khám thì bt nhưng vẫn bị ra dịch nâu nâu mấy hôm nay rồi. Lo quá

Thai mới 5w nên còn nhiều sự thay đổi lắm. Mẹ cứ nghe theo bác sĩ ấy

lo lắng thì đi khám lại và hỏi bs cho chắc mom