mẹ bầu

Thai gần 3 tháng uống nước dừa dc chưa các mom

17 Các câu trả lời

Chỉ uống nước dừa tháng 4,5,6, thôi mom ơi, uống 3 tháng đầu dễ gây sảy thai, 3 tháng cuối dễ gây sinh non. Mình hồi trước ko biết nghe người ta nói uống tháng cuối cho con trắng đẹp, mình ngày nào cũng làm 1 trái thế là sinh sớm 2 tuần. Mom có uống thì uống ít thôi nha, vì nó mát dễ làm em bé ra sớm

Em thấy không nên ạ, mấy tháng cuối hẵng uống. Bác sĩ cũng bảo cuối hoặc giữa tam cá nguyệt thứ 2 uống cho chắc ăn. Em cũng gần 3 tháng đây mom.

Nước dừa chỉ nên uống trong 3 tháng cuối mới tốt, sau 3 tháng vẫn uống được nhưng uống ít thôi nha Mom

Ba thằng chưa uống nc dừa nhé m. Cỡ 4-5 tháng hãy uống mà cũng uống vừa thôi đừng uống quá nhiều.

Nên để sau 3 tháng, còn nếu muốn uống, thì uống ít tí thôi cho an tâm

Chưa dx m nhé 20tuan trở lên mới dx uống

Qua 3Uống dk bạn uống buổi sáng thôi nhé

Mình không uống luôn vì sợ bị làm băng

Chưa đâu bạn, từ tuần 20 đi hãy uống

E 5 tháng rồi còn chưa dám uống 😑