Thai 10 tuần bị yếu

Thai em yếu, bị động thai hoài. Chị em mình có phương pháp dinh dưỡng nào tốt cho mẹ bầu bị động thai ko ạ ?

11 Các câu trả lời

Mom có dc kê thuốc dưỡng thai ko, viên hình tròn tròn ấy. uống thuốc kết hợp ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều, hạn chế vận động, đi lại nhiều, nếu đi thì đi chậm thôi mom..cũng ko nên đi những nơi có hoá chất nha. ko tốt đâu

3y ago

chúc mom và bé khoẻ nha

Mom tìm đào củ gai về sắt nước uống. Uống sữa k đường nghỉ ngơi đầy đủ. Trước mình cũng bị suốt sắt nước uống 2 tháng là thấy khỏi à

M nên nghỉ ngơi nhiều, quan trọng nhất là phải lạc quan, vui vẻ, nói chuyện với con nhiều hơn. 2 mẹ con cùng cố gắng nhé. Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe.

mình nghĩ m nên gác lại cv thôi. ở nhà tĩnh dưỡng nha m. 10w mà động thai nhiều sợ bé hấp thụ kém nữa. tất cả vì con ha m

hạn chế đi lại, tốt nhất là nằm nghỉ nha mom k làm gì hết nha, ăn uống đầy đủ chất vào

Hạn chế đi lại , nằm nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ , tinh thần thoải mái

cần nằm nhìu hơn m ơi .ko an cay . đồ mát.ăn nhìu bông cải xanh nha m

thư giãn, hạn chế đi lại, ăn uống đầy đủ nha mom

ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, hạn chế vận động m

hạn chế đi lại k vận động mạnh mom