CM ơi bị tụ dịch màng nuôi nên ăn gì ạ?

Thai em 12 tuần có tụ dịch kích thước 45x30x18 k biê có sao ko. Có mom nào như em bị tụ dịch sớm mà sau đó sinh em bé bình an k ạ. Em lo quá K biết có ổn k cm ơi Với lại khi bị tụ dịch thì ăn uống sinh hoạt ntn ạ e tập đầu k biết nên dưỡng thai ntn các mom thông thái giúp em với hic #tập_đầu_làm_mẹ #lo_lắng

13 Các câu trả lời

mom ăn quả bơ vs hạt dinh dưỡng nhiều vô nhé. tốt cho tử cung, vs nhau thai. mom ăn uống thanh đạm, đủ chất, vitamin, suy nghĩ tích cực lạc quan lên nha mom