CM ơi bị tụ dịch màng nuôi nên ăn gì ạ?

Thai em 12 tuần có tụ dịch kích thước 45x30x18 k biê có sao ko. Có mom nào như em bị tụ dịch sớm mà sau đó sinh em bé bình an k ạ. Em lo quá K biết có ổn k cm ơi Với lại khi bị tụ dịch thì ăn uống sinh hoạt ntn ạ e tập đầu k biết nên dưỡng thai ntn các mom thông thái giúp em với hic #tập_đầu_làm_mẹ #lo_lắng

13 Các câu trả lời

UI mom ráng cẩn thận nha vì dễ sảy lắm nếu tụ dịch nhiều ấy. mình đọc tư vấn của bs Vũ Nhật Nam khuyên mom nên có chế độ ăn uống hợp lý giàu vitamin, chất xơ và đạm, Chất sắt là ưu tiên 1, mom ăn thịt bò, củ cải, dưa hấu, đậu tương…nhớ bổ sung thêm sữa và chế phẩm từ sữa như váng sữa, sữa chua… để tăng cường các loại canxi. Và cả các loại vitamin A, B, C, D, E….

mom nên nghe theo bs nha. mom nên nằm nghỉ một chỗ,kê cao chân lên ,k đi lại hay vận động , gắng ăn uống đầy đủ chất và ăn cháo cá chép cho an thai chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

mom ăn quả bơ vs hạt dinh dưỡng nhiều vô nhé. tốt cho tử cung, vs nhau thai. mom ăn uống thanh đạm, đủ chất, vitamin, suy nghĩ tích cực lạc quan lên nha mom

nghỉ ngơi dưỡng thai, hạn chế đi lại m nhé, ăn cá chép, sữa tươi ko đường vào m nhé

Hạn chế vận động, ăn đủ chất. Mom lấy củ gay nấu nước uống và ăn luôn củ

Giờ nghỉ ngơi và tinh thần thoải mái nha Mom, khám định kì và nghe theo Bác sĩ nha

m nằm nghỉ ngơi nhiều k vận động mạnh m ăn cháo cá chép cho an thai nhé

m ăn cháo cá chép an thai nhé, kê cao chân khi nằm và hạn chế đi lại..

Ăn uống đa dạng chất, bồi bổ và nghỉ dưỡng nha mom

nghĩ dưỡng thai, hạn chế đi lại mom nhé