hỏi thăm ý kiến

Thai e được 23tuan e bé được 600g vậy đủ k ạ, hay thiếu gì k các mom

18 Các câu trả lời

Cũng gần đủ thôi mom , ráng ăn ún thêm vào đi mom , ún thêm nc mía hoặc nc dừa ún vào lúc trưa sau khi ăn no nhé mom , ún sữa tươi hk đg ngày 1 hop kèm thêm trc khi ngủ sữa chua thêm nè mom , trứng cá gà bò rau vẫn nạp bth nhé , e toàn ăn cơm là nhìu chứ hk kiêng bớt cơm

B an khoai lanh.trung lộn bơ uống sữa ko đường với ngũ cốc xem m uống sua ko duong từ đàu thai kì nhug m uống thêm ngũ cốc cho bé dủ chất . Tv nb bé 3,7kg ne. B cần qua c này ma tham khảo zlo 0369.750.063 m mua ngũ cốc cua c ý rễ uống mà ko ngán b à

Dạ nó hiện cũng gần vậy, đó là e đi siêu âm á

Mình 22w4d 600gr bs nói hơi to nè mom. Mom cũng OK rồi ý mom

Trên app nó có cân nặng thai từng tuần đó mom

giờ bé chạy lon ton rồi

như thế là ổn r mom

Ổn rùi mẹ ạ

Dạ e cảm ơn