#phôi thai #Tham khảo giúp mẹ bầu khác

Thai 5 tuần siêu âm không thấy phôi . Mọi người chia sẽ giúp em có vấn đề gì không ạ. Em hỏi giúp mẹ bầu khác vì không có kinh nghiệm

10 Các câu trả lời

Đợi 2 tuần sau đi s.a lại thử xem.... 5w chỉ biết túi thai nằm vị trí nào trong TC zs nang thôi... chưa có phôi đâu... Chỉ có túi thai thôi

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..🤗 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Có yousack chua..mình 4tuan là có roi ý...có yousac mói có thai thật

8w r s.a á mom.. vừa xem phôi thai tim thai luôn

kô sao đâu. 7,8 tuần siêu âm lại sẽ có

Dợi thêm vài tuần nữa đi mom.

từ từ sẽ có thôi m

1y trc rồi

tt

.