thai 36 tuần. chu vi đầu của con bị nhỏ thì cần bổ sung gì vậy các mẹ

2 Các câu trả lời

Mẹ có thể tham khảo bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin b6 giúp thai nhi phát triển toàn diện về não bộ nhé, mẹ có thể đến thăm khám bs chuyên khoa sản phụ khoa để các bs tư vấn cho mẹ cụ thể hơn

Mẹ nên đi khám theo dõi và có sự tư vấn của bác sĩ là nên bổ sung gì nha