Dư ói ở tuần 34

Thai 34 tuần em bị dư ói ( AFI =20) phải làm sao các mom. Em lo quá!

3 Các câu trả lời

dư 20 là hơi nhiều rồi nhé. Mom ngưng uống nước dừa, nước mía, hạn chế đồ ngọt luôn. Mắc tiểu là phải đi tiểu, ko dc nín, tiểu càng nhiều càng tốt. Ăn nhiều rau xanh, bưởi ko quá ngọt vào. Lúc mình bầu mình cũng bị dư ối AFI 18 lúc tuần 33, sau về mình kiêng lại và làm theo như trên thì tuần 37 siêu âm AFI còn 13 💁‍♀️

3y ago

uống mía lau rau ngô ok nha, uống đi tiểu càng nhìu càng tốt

mom đừng uống nước mía, nước dừa nữa nước lọc khi nào khát mới uống

nghe theo ý kiến bác sĩ nhé mẹ