Cho e hỏi

Trâu gái 34 tuần 2 ngày , 2 kí 6 dư nước ói có sao không cả nhà 😥😥 e phải nằm đo tim thai nửa tiếng 🥴🥴

12 Các câu trả lời

34w chuẩn là 2146g thôi m.bé m hơi bị lớn hơn 1 chút nha.dư nước ối thì m nên xem uống nước với lượng vừa phải nha.đi tiểu khi mắc nè

dư ối thì mom ngưng uống nc dừa, nc mía lại. Chỉ uống nước lọc khi khát thôi. Mắc tiểu phải đi liền chứ ko dc nhịn m ạ

dư ối nguy hiểm nha mom, mom phải uống nước ít lại nha, mắc tiểu phải đi k được nhịn tiểu nha

to rồi m, dư ối thì khi nào khát m mới uống, hạn chế nước dừa, nước mía nha m

Dư ối thì m ngưng uống nước dừa với mía, nước lọc uống khi khát thui.

dư ối mom uống ít nước thôi, đừng uống nước mía, nước dừa nữa nha

34w chuẩn có 2kg150 thôi, bé 2kg6 là to quá nha mom. Dễ ăn dao đấy nha

dư ối thì mom hạn chế uống nước nha.. chỉ uống khi khát nè..

bé to rồi m ạ dư ối thì m uống ít nc lại nhé

dư ối nguy hiểm đó m