Đau vùng thượng vị với nóng xót dạ dày bất đầu có biệu hiện chán ăn chở lại sau tuân 25 thai kỳ xin

Ý kiến cả nhà cách khắc phục a

7 Các câu trả lời

chán ăn thì mình bị nghén lại nè m. 1 thai kì sẽ có 2 lần nghén mà. nên chắc m bị nghén thôi. còn nóng xót dạ dày mình nên kiêng ăn chua m nha. cay nữa chứ

đi khám và nge bác sĩ thôi mom ạ. Còn chán ăn thì kiểu do nghén lại thôi. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

mình cũng bị đau xót dạ dày,đang cho con bú nên chịu đau chứ ko biết làm gì

kiêng chua cay nóng lạnh, ăn thức ăn mềm, đi khám nếu tình trạng kéo dài m

mom đi khám và nghe theo bác sĩ nha mom, kiêng chua, cay, nóng nha

đi kham cho chắc

Đi khám cho chắc m