Baby 23w2d

Thai 23w nặng 496gr có bé quá không ạ😢😢

36 Các câu trả lời

Con nhỏ m ak chuẩn 560g ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Con chuẩn r Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

ko sao đâu mom, từ giờ đến lúc sinh còn lâu mà, mom bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng là đc, quan trọng là con khoẻ nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

e 23w con dc 600gr roi nè.... m chia bua. an thành nhìu cữ nhu e ít an tinh bot chủ yếu a nhung thứ co dinh duong cho con thoi

vậy đc r mom ạ. bé mk 23w5d đc 650g mom ạ. 25w thì 950g bs đang bảo to quá đây mà mk đc có 48kg thôi

con mình 23 tuần đc 660g rồi, b uống sữa ko đường ăn trứng vịt, gà lộn vào.

Mình thấy vậy là ổn rồi đó mom , mấy tuần cuối bé mới lên cân nhiều

em 23w nặng 550g bác sĩ nói là nhỉn hơn các bạn khác nhưng không thừa cân

mình 22w con nặng 600g r nè. còn mẹ thì ko lên kg nào hết 🙂