22w4d

Thai 22w đã đạp manh chưa mấy mom

52 Các câu trả lời

Mình cảm giác con đạp mạnh, nhưng từ 16w đến h chưa đc khám nên k biết con đc bn cân rồi có khoẻ k. Vì mẹ k uống bất kì loại thuốc vitamin gì cả :(

có đạp mom nha, thi thoảng mới đạp mạnh, còn lại chỉ máy nhẹ thôi, mẹ để ý là thấy. kiểu ục ục trong bụng ý

Mỗi bé mỗi khác hay s ý riêng e bé đạp mạnh nha thốn luôn mình ngồi hoặc nằm im là bản đạp 22w

bé nhà mình 22 tuần 3 ngày đạp mạnh lắm ạ, nhất là lúc cho bạn ý nghe nhạc thư giãn

trai nhà mình đap mạnh lắm luôn cả bốn phía á lúc đói với nghe nhạc và lại tiếng ồn ý

1y ago

Mình cũg v nè mà chỉ mình cảm nhận mạnh thôi chứ ba bé áp tay vào chỉ cảm nhận nhẹ nhẹ

tuỳ bé nữa mom ạ. bé nhà e 20w đã đạp bùm bụp, đi siêu âm đá cả máy s.a 😂

Sao em 22w hơn rồi mà ko nghe động tĩnh gì hết, ko nghe thai máy gì luôn.m, im re hà, em lo quá!

1y ago

Con đầu của mình 30w mới thấy đạp nhẹ thôi á mom

Bé mình 20 tuần đã đạp mạnh, mỗi lần nghe ba mẹ nc là đạp lung tung

17 tuần đập rồi nhé tới ngày 19t đập mạng và đập nhiều lần trog ngày

bé đạp cũng có hơi rõ rồi m nè. nhưng tầm 30w là bé đạp đau điếng luôn á