Xin ý kiến

Mình 22w thai ngôi ngang . bé đạp yếu có sao k mấy mom . e lo quá 😭

17 Các câu trả lời

mới 22w mà mom, vài tuần nữa con lớn hơn đạp tung bánh lúc đó có đau cũng phải cười nha 🤣 sau tuần 36 mới dần cố định ngôi, nhìu bé tới 39w mới quay đầu nhé. khỏi lo mom ơi😙

3y ago

vậy hả mom . lm e lo dễ sợ. thanks mom nha

mới 22tuần nó quay tum lum làm sao mà ngang với dọc tính giờ cho được. Minh cũng 22 tuần chủ yếu đạp đêm thôi. mà cũng có giờ nưa ý

bé mình cũng nằm ngang. 24 tuần lâu lâu mới thấy máy, nấc cục thì nhiều. Không biết có phải do ngôi thai với vị trí bánh nhau kg nữa.

3y ago

e mấy bữa trc thây bé đạp nhìu hơn mọi khi và cảm nhận rõ bé đạp . vậy mà 2 3 hôm nay thấy it đạp có khi k cảm nhận đc bé đạp luôn nên e mới đi khám đó c . chắc do đổi ngôi nên bé ít đạp hay sao đó c

m đừng lo lắng nha. mình thì muốn bé đạp là ăn đồ ngọt 1 chút. là bé khoái nè m. hì bé trườn khắp luôn í

xem lại mới biêt mấy năm rồi. hazz m ấy sinh rồi ý

dưới 30t chưa cố định ngôi thai các m nhé

Nãy mình ăn mít thấy bé tưng bừng lun :))

mới 22w xác định ngôi thai r à mom..

Đi khám bs cho biết nhe

22w bé quay tùm lum ý m