Thai 15 tuần k cảm giác thai máy có bình thường k các mom

Thai 15 tuần k có cảm giác thai máy có bình thường k các mom

10 Các câu trả lời

Có mẹ tới 20w mới cảm nhận dc. Tuỳ vào vị trie bánh nhau và thành bụng mẹ dày mỏng nữa. 15w thì cũng còn nhỏ. Mẹ nhảy cảm lắm mới cảm nhận dc

cảm nhận được sớm hay muộn còn tùy vào vị trí bánh nhau,tư thế nằm của con,đi khám định kỳ thai khỏe mạnh là yên tâm rồi mom

bình thường mom ạ tùy vào mặt rau bám trc hay sau thành bụng dày hay mỏng mà mẹ cảm nhận sớm hay muộn hơn chút í

sớm nha mom ơi nhờ mom vào like giúp ạ https://community.beyeu.com/booth/1928569?d=android&ct=b&share=true

từ 18w -20w mới cảm nhận thai máy. tùy người co người cảm nhận sớm hay trễ hơn.

Từ 20 tuần trở lên mới cảm nhận được thai máy m ah

mình đứa đầu 20 tuần ms máy

chưa đâu mom. 22w moi rõ

Còn sớm mà

Bình thg mom