Thai 12 tuần

Thai 12 tuần, bóc tách 15% có nguy hiểm ko ạ?

17 Các câu trả lời

mom mua thuốc bỗ Tên Mother dream uống nha ,hồi em bị bóc tách nhau thai 10% em nằm nghĩ ngơi,ko di lại ,ko lam viec ,nói chung là ko của những cái ko nên làm ,và ko dc làm ,em mua hộp thuốc mother dream uống đó mom mà giờ em be trong bụng khoẻ lắm mo.

Mom nghỉ ngơi nhiều nha. Ăn mấy đồ bổ như chim bồ câu hầm, gà ác hầm, và uống thuốc theo đơn của bsi kê là ổn nhé

Tầm này phải nghỉ ngơi. Đi lại nhẹ nhàng á m. Ăn uống cẩn thận tránh các món như rau ngót đu đủ xanh khóm tía tô…

M nghỉ ngơi nhiều, tránh đi lại làm việc nặng, tránh ăn thực phẩm k tốt như rau ngót, đu đủ xanh, ngải cứu..

mom cứ tuân thủ đúng những gì bs hướng dẫn thì tỉ lệ giữ bé vẫn cao nha mom, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Mình 8w bóc tách 20%, nhập viện tiêm thuốc nằm 12 ngày. Nghỉ làm , hạn chế đi lại, đến 11 12w thì ổn.

1y ago

Bị đau bụng ra máu đó mom.

m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại vận động mạnh, chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

có nha mom, mom theo chỉ định của bác sĩ mom nhé, nghỉ ngơi nhièu vào

có chứ p tốt nhất p lên ở nhà nghỉ ngơi tránh làm việc nặng

nguy hiểm mon nhé thai bị yếu đó. m nghỉ ngoi nhé