mình là thành viên mới

Thai mình dc 7t

3 Các câu trả lời

Có nhiều nguyên nhân lắm, có thể là tinh trùng lỗi nên dù đậu thai, thai nhi cũng ko phát triển nổi. hoặc vì môi trường cơ thể mẹ chưa phù hợp. Nhưng quan trọng nhất mẹ đừng tự đổ lỗi cho bản thân và thật thoải mái nhé

Cho mình hỏi , mình đi SA chưa có tim thai , túi thai k đều , Bs nói 5 ngày nữa SA lại nếu vẫn như vậy là do thai không phát triển. Mọi người cho mình hỏi thai không phát triển là do cơ thể mình hay sao ạ

5y ago

Mình cũng thai 7 tuần.cũng chưa có tìm thai, mình còn bị ra máu suốt từ lúc mang thai nữa. Mình cũng đang lo lắm

Cái đó bs k ai lí giải hay giải thích cho bạn đc . thai qá bé , con đầu mình thai lưu 39w mà bs còn k trl mình lí do , nếu mún bik lí do thì pải tiểu phẩu bé mà mình k đồng ý