Các mom cho e hỏi e bầu dc 4thang 15 ngày rồi thì ăn dc rau ngót chưa ạk

Thai mình 4 tháng 15 ngày rồi

89 Các câu trả lời

cái này 3 tháng đầu là tuyệt đối nhưng mà có nhiều người mẹ khỏe Em bé khỏe nhưng do cơ địa chỉ ăn ít cũng ảnh hưởng đến con vậy nên theo mình thì không nên ăn. mình ghiền món canh rau ngót lắm nhưng theo mình nghĩ kiêng thời gian chẳng sao cả sau này ăn tha hồ ăn nên giờ đang bé thứ 3 mình vẫn không hề ăn dù 1 miếng trong quá trình thai kì.

Tuyệt đối không ăn nha mom.ăn một miếng chẳng tới đâu . có làm sao ân hận cả đời . mình có chồng xa khi báo tin có bầu cả tập một và tập hai câu đầu tiên bố mình rặn là xuốt 9 tháng 10 ngày nhớ ko đc ăn rau ngót.mà rau ngót nhà mình chồng tốt mơn mởn chỉ nấu cho chồng con ăn nhưng mình chẳng bao giờ đụng vào

nhưng theo như mình nghĩ thì ăn 1 miếng hay 10.miếng cũng là ăn.vậy thì thà nhịn ăn nhưng con khoẻ mạnh thì tốt hơn là sau khi ăn xong có chuyện gì đó rồi trách móc thì có làm được gì.như mình là người luôn lựa chọn điều tốt nhất cho con.nên mình sẽ không ăn món gì nguy cơ ảnh hưởng đến con

tùy cơ địa từng người nhưng thường người ta sẽ kiêng ăn rau ngót trong suốt thai kỳ bởi trong rau ngót có chất papaverin làm giãn cơ trơn. bởi vậy sau sinh các mẹ hay ăn rau ngót để tăng co bóp tử cung tống sản dịch ra ngoài là vì lẽ đó

Vk mình thì mang thai ăn canh rau ngót mỗi tuần, uống tía tô mỗi ngày từ tuần 1 đến đẻ luôn,nhưng vẫn đẻ đủ tháng đẻ bình thường a.mình thấy rau nào cũng ăn dc hết nhưng phải cân đối đừng ăn quá nh thôi

rau ngót ăn trong tam cá nguyệt thứ 2 được nha m vì rau ngót có rất nhiều chất dinh dưỡng. tuy nhiên chỉ nên ăn rau và hạn chế uống nước canh nha. mình đã tìm hiểu rất kĩ về vấn đề này nên m yên tâm nha

3y ago

rau ngót chỉ cần kiêng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thôi m nha

nhưng đồ nào hại con mình k ăn. bạn đợi sinh xong hãng ăn nhé , h ăn ít hay nhiều cx ảnh hưởng đến bé , mình 6 tháng rồi còn k ăn rau ngót nè

m giờ đang đứa hai, nhưng từ đưa một rồi, rau ngót, mướp đắng, rau răm đặc bịt m kiêng tận lúc đẻ xong, k ăn tí nào luôn 😁😁😁

vẫn ăn đk bthuog. bsi bảo sợ rau ngót sống thôi. còn luộc rồi vẫn ăn đk. m mới tập đầu nhưg hết 3 tháng là m ăn r.

ăn được m ơi. hôm khám 12w mình có hỏi ý kiến bs về ăn các loại rau mát và nước mát . bs nói ko vấn đề j hết á.