คุณไม่สนใจการปรึกษาแพทย์ออนไลน์เพราะ?

Select multiple options
ไม่แน่ใจว่าจะถามเรื่องใด
ไม่คิดว่าจะช่วยได้
มีค่าใช้จ่ายสูง
อื่น ๆ

1746 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

ท้องจะเข้า7เดือนเเล้ว เป็นหวัดจามแล้วพรุ้งนี้หมอนัดฉีดยาจะเป็นอะไรไหมค่ะ

จะทราบได้อย่างไรคะ ว่าปลายทางเป็นคุณหมอ หรือ VDO call

แพ้ท้องกินอะไรก็อ้วก มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ

ช่องทางออนไลน์สะดวกอีกช่องทางนะค่า

รบกวนสอบถามหน่อยคะ

ราคาค่อนค้างส฿ง

❤️