Hi mga mamshie 😇😇😇 Ilan weeks kayo nun nag simula kayo mag ipon mga needs ni baby? I'm 17w3days

4 Replies

Nung nalaman ko gender 3 days ago nakapamili nako ng crib, stroller and baby car seat. Haha! 18 weeks palang ako mi. Namili nako talaga para atleast sa pasko may budget pa rin pang noche buena. Balak ko sa January na mamili ng diaper, wipes etc or anything na may expiration date

2y ago

ano gender ni bb? stroller n lng bbilhin ko nxt yr nabenta ko na un sa panganay ko e hehehe. 5yrs old n sya nxtyr 6 n.

Paunti unti kapag may budget. :) Kahit kailan po pwede naman, ako mga nauna kong naipon mga hand-me-downs. :) Then mga around mga 2 months bago manganak tsaka pa lang ako bumili ng ilang mga baru-baruan.

Ako mi nag start na pero essentials lang muna like cotton balls and alcohol, paisa isa lang muna kada sahod. Pag nalaman na gender tsaka ako bibili ng ibang gamit ni baby.

2y ago

gusto ko n di nga sana bumili Nb diaper 😅

ako nkapamili na ibang needs kht nga diaper bmili naden sbrang excited lng 16weeks preggy.