18 weeks and 4days malalaman na po ba gender?

4 Replies

hello po mga moms I'm 19weeks pregnant....my problem is...di pa po ako nakapag pa check up...Wala pa ako na inom na maintenance as of now anmum lang iniinom kohh..taga Mindanao po Kasi ako...and di pa po me naka uwi. dito ako sa manila nag work...by next month pa po uwi kohh and don na magpa check up... okay lang kayA yun?? more on fruits lang po ako this time...

1y ago

Need ka talagang magpaprenatal na jan sa Manila sis. Para malaman at makita ng OB ang condition ng baby mo sa loob. Kasi baka di mo alam maselan pala ang kalagayan ni baby sa loob tapos babyahe ka ng Mindano. Kasi minsan travelling can cause stress sa baby.. Mas magandang mabigyan ka rin ng clearance ng OB bago ka umuwi. Tsaka baka mapagalitan ka ng OB na titingin sayo sa Mindanao kasi ang laki na ni baby pero di ka man lang nagpapacheck-up pa na dapat syang pinaka-una mong ginawa nung nalaman mong buntis ka.

Yes po . Ako 15weeks nakita na

20weeks para sure

20 weeks po.

Related Articles