#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?

#TeamJune at #TeamJuly, Malapit nang dumating si baby! Ano na ang mga nararamdaman ninyo? May mga pangamba ba kayo? Kamustahin ang teammates ninyo at i-share dito ang mga saloobin ninyo?

#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?
201 Replies

Nag woworry po, 40 weeks na ako today no sign of labor pa rin. Panay sakit lang ng abdomen part ko at paninigas ng tyan. Excited na kame ni mister makita si little one🥰🥰🥰 Totoo po ba na pag baby girl daw medyo delay daw po talaga ang labas nya?

4y ago

Salamat sis 🤗🤗 oo lage ko sya kinakausap. Mabuti nga consistent naman movement nya kaya alam kung okay pa sya sa loob. ❤️❤️❤️