#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?

#TeamJune at #TeamJuly, Malapit nang dumating si baby! Ano na ang mga nararamdaman ninyo? May mga pangamba ba kayo? Kamustahin ang teammates ninyo at i-share dito ang mga saloobin ninyo?

#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?
201 Replies

#team july 3, excited na sa pag dating ng aming 2nd child,. in almost 7 year.. ngayon lang ulit nasundan ang aming panganay..

39 weeks ko na ngayon. So far may mga discharges na tapos sumasakit na din puson at balakang pro tolerable nman po.

Im 36weeks and 3days. EDD july 12 Sumasakit sakit nadin likod ko. Im excited na kinakabahan 1st time mom here.

#teamjune medyo nangangamba at sobrang delikado at sensitive ng pagbubuntis ko 😔😔😔 i hope safe si baby 😔😔

Excited na kmi ni hubby makita ang panganay namin,malikot pa din c baby pero may time na tumitigas na sya.😁

Eto kulang sa dugo😞 kakapacheck up ko lang kanina at need ko iwork out tumaas ang dugo by the end of june.

Ako nakaraos n 37 weeks kaya lng dto p ako hospital taas bp ko sana makalabas n ako 2days n ako dto sa east ave....

4y ago

Congrats po sa inyo ni bb

Maliit daw si baby sabi ni Doc :( Ang hirap kumain kasi lagi ako ina-acid. Team July Here. EDD July 20 😊

team june 💖 so excited yet nervous 😊 pero kakayanin lahat basta para kay baby.. #firsttimemom 💖💖💖

Kahit pang 4th Baby ko. Na ito medyo kinakabahan pa din ako hindi sa pain kundi sa Pandemic na meron tau ngayon..