#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?

#TeamJune at #TeamJuly, Malapit nang dumating si baby! Ano na ang mga nararamdaman ninyo? May mga pangamba ba kayo? Kamustahin ang teammates ninyo at i-share dito ang mga saloobin ninyo?

#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?
201 Replies

#TeamJune super excited pero may takot at pangamba pa din. had 2 miscarriages kasi. sana tuloy tuloy na to 💓

Checking up sa Oby tomorrow. 😊 Sana okay si baby pa din sa loob, God is good mga mamsh! 💖

Excited ako na kinakabahan, first time mom pero tiwala lang kay god makakaraos rin tayo🙏

Team July here. Nananakit na minsan ang balakang. Excited. Praying for a safe normal delivery. 🙏🏻

oo eh.kasi 41 na kasi ako kaya worry ako baka mahirapan na ako manganak.pero nilalakasan ko loob ko .

nid some advice....pano po ba malalampasan nag sobrang pagsusuka ,,,nkakapanghinaynag npo eh

Excited ako na kinakabahan, first time mom pero tiwala lang kay god makakaraos rin tayo🙏

team may. Ang likot likot na. Di na alam kung anong position sa pagtulog. Pero masaya. #firsttimemom

Excited po na kinakabahan lets claim it na normal delivery po tayo🙏

Malikot na po sobra..im having a hard time to sleep..excited and slightly nervous🙏