Hello po. Low lying placenta at transverse lie. May iniinom po bang gamot? And babae na po ba ito?

2 Replies

Ako nun low lying placenta pagdating ng 8 months dun lang siya umakyat pero wala akong meds na iniinom kusa lang yan aakyat

2mo ago

Ayon nga po nagpa 2nd opinion din ako sa Ob ganoon rin sinabi niya. Pahinga lang daw.

Feeling ko babae😍😍 sana all mommy may girl

2mo ago

Sana nga mii girl na talaga HAHAHA panganay ko kasi lalake e ☺️