Team September

TEAM SEPTEMBER ano na po ginagawa nyo at nararamdaman , share namn po ako po wala pang sign at di pa ren minamanas #September27 #firsttimemama

1 Reply

May mga hndi po talaga minamanas lalo na pag payat. Meron naman adter manganak tsaka minamanas. Basta exercise lang po ng exercise, zumba, squat walking. Try nyo dn kumain ng pineapple meron din ponapainom o pinapalagay sa pwerta na gamot to help cervix dilate. Kung hndi kayo high risk pwede din po sex.