Hi po mga moms , anyone here po ba nag pills po after po nanganak ilang months po bago kau nagka mens after nanganak?

Breastfeeding pills , ito po gamit ko now prescription from my doctor.

Hi po mga moms , anyone here po ba nag pills po after po nanganak ilang months po bago kau nagka mens after nanganak?
1 Reply

Ako po, hindi pa nagka period. Mag 3 months si baby, pinastart na ko magpills. Hanggang ngayon 7 months na si baby, wala pa din.

2y ago

i gave birth last Nov 2020 pgdating ng Dec may period na then ngpills na ako, start ngpills ako for breastfeeding d na ako dinatnan pero ngtry ako mgtake ng USANA supplements after 3 weeks ng pgtake ko nbigla ako bigla dumating period ko ngayon