Malalaman na kaya ang gender ni baby 22 weeks nako mga mamsh?

#team june

8 Replies

Nagpa-utz ako @ 22wks for gender determination. Ayun, kahit malikot si baby, eh naka-indian sit daw, ndi makita 🤣 so depende po siguro sa position ni baby hehe

depende po sa position nya ako kase nagpa pelvic ultrasound nung feb 7 naka transverse sya kaya hindi nakita.

1y ago

19wks transverse position baby ko nung January 3 nakita na agad gender nya hehe

21 weeks po nakita sa CAS , pero ung pelvic ultrasound hindi kasi malikot si baby

Ako po 21weeks & 4days nung nakita gender ni baby😊

Hi mi kailan lmp mo ? At edd

Ako po 19 weeks nakita na

1y ago

sana ako din po ma experience ko ng maaga ang gender reveal ni baby 😊🥰😍

Possible na makita

yes po