TEAM JANUARY

Hello Team January! Ano na pong nararamdaman niyo? January 27 due date ko 🥰#1stimemom #firstbaby

TEAM JANUARY
54 Replies

Feel ko na minsan na sumasakit ang puson ko at may tumutulak sa private part ko heheheh! in God's name makakaraos din tayo via normal delivery ❤ #37weeks

3y ago

Amen. Ako din nasakit puson pero nawawala. Jan 11 pa follow up ko 🙏 Hoping open na cervix by then

january 25 here. last saturday 1cm palang, sana tomorrow nag improve na ulit 🥰 super excited na kami makita si baby boy ❣️😍

schedule fo cs jan.9 waiting lang result ng swabtest. hirap na hirap naku gumalaw due ko jan 21,25,27,20 😂 4 times kc na ultrasound 😅

3y ago

goodluck po mommy.. have a safe delivery po.

🤰January 21poh duedate q.. My LBM poh aq kagabi p plage n dn nhilab tyan q.. Malikot nmn c baby,. Sna makaraos n hirap n gumalaw ehh

jan 30, medyo mabigat na, minsan may konting sakit puson pero nawawala dn agad...malikot pa dn si baby...saka palagi nakapondo...

Jan 22 and 27 po due ko medyo sumasakit na dn puson at panay tigas na ng tyan ko sana makaraos na tayo mga Momshie

ako sis.deudate jan.27 sana ako.pero jan.8 ako cs kc humihilab n tiyan ko at apen cervic n ako.kya emergency cs n ako

jan 25,mataas pdin daw pero nasakit na minsan yung puson ko pati hita ko pero may discharge na na yellow na brown

January 24 due based on 2nd ultrasound tapos naging January 29 hehe. 2cm dilated na and nagpapatagtag ng maige

3y ago

Pa ER ka na mamsh

🤰🏻January 29...ramdam n rmdam n ang galaw ni baby, hirap ndin kumilos.. sna mkraos n kgad tau...🙏🏻😊

3y ago

stock din ako sa 1cm momsh..lahat na ata ginawa ko,ngaun try ko mag insert ng primrose oil,nangangalay na balakang ko pero wala pang pananakit ng tyan...sana mkaraos na tau..Have a safe dwlivery sa atin mommy