2nd trimester symptoms

Hi Team Feb! Ask ko lang sino sainyo ung walang naging symptoms nung First Trimester, ako kasi hindi ko naexperience mag suka and mahilo. Super mild cramps lang ang nafeel ko at laging gutom. Kayo ba? Ngayon kayang 2nd trimester possible na ma feel ko yun?

11 Replies

Sana all mi😅 Kung sa Panganay ko hnd ko naramdaman yung lihi, kàbaligtaran dito sa pangalawa ko ang hirap pla grabe kht gutom na gutom nko wala parin ako gana sa pagkain, nag susuka din ako at sinusumpong ng Acid. Pero ngyong 2nd tri. mejo ok na ko

first tri - plge nag susuka kht walang isusuka , npakaselan sa lahat ng pagkaen ultimo tubig hirap ako inumin , plgeng gutom 2nd tri- plgeng gutom , msakit ulo , mas emotional , plge antok , nhhirapan ndn sa pag hinga at oag higa 😁😁

Hiii! Same, 17wks preggy now wala ring hilo and suka at all. Di rin maselan sa foods and wala ring ibang sakit na nararamdaman heheh. Every 2am lagi akong gutom 😅

Ako po wala talaga akong nararamdaman as in Normal po lahat sakin mag 4months preggy na po ako Di din po ako nag cre-cravings pansin ko lang palakain lang po ako

first tri-laging pagod, gutom, tamad sa lahat ng bagay msyadong emotional second tri-laging gutom, always inaantok, mabigat katawan

sa 1st tri lagi ako nagsusuka ,tamad na tamad gsto lng ng katawan ko nkahiga tas parang laging gutom ,ngaun nman di nako ngsusuka

wl din skin mie pinsan lng aq nagsuka pero normal lng ngyong 2nd tri gutom aq pero pag my pagkain halos aykong kumain

Ako mi ngayon 2nd trimester ko ngayon lang ako naging maselan sa pang amoy at lagi den ako nasusuka.😩

same here wala den akong naramdamang signs nang pagbubuntis pero im 17weeks pregnant now

During my 2nd tri, wala din, normal lang pero lagi akong gutom 😁